• Hỗ trợ trực tuyến  • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

    0925.090.636

    0918.92.38.83

    0917.001.668

  • Tin tức nổi bật

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Thuốc giảm cân có hại gì cho sức khỏe

Cập nhật: 09:06 19-08-2014
Chia sẻ bài viết:

Thuốc giảm cân, nhiều người nghe lại nhầm tưởng là thuốc, giống như những loại thuốc đặc trị nào đó. Chính vì suy nghĩ như vậy, đã có nhiều chị em chưa sử dụng đúng cách và lo lắng về sản phẩm này


Thuốc giảm cân - Những điều có thể bạn chưa biết

Thuốc giảm cân, nhiều người nghe lại nhầm tưởng là thuốc, giống như những loại thuốc đặc trị nào đó. Chính vì suy nghĩ như vậy, đã có nhiều chị em chưa sử dụng đúng cách và lo lắng về sản phẩm này

Hiện nay, nói đến thuoc giam can chắc hẳn quá nhiều người không còn lạ lẫm. Cái tên gọi này đã xuất hiện từ lâu trên các mặt báo giấy và đặc biệt là báo Mạng. Thực chất " Thuốc giảm cân" không phải là thuốc mà đơn giản hơn, nó là Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Nguyên liệu để sản xuất ra những sản phẩm này chủ yếu từ thành phần chính là Thảo dược thiên nhiên, bằng những công nghệ hiện đại, kết hợp với công thức độc quyền của từng nhà sản xuất, sẽ cho ra những sản phẩm với công dụng và hiệu quả khác nhau.

thuoc-giam-can

 Sở dĩ các loại Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân thường được gọi là Thuốc giảm cân cũng vì nó đề được sản xuất thành những viên nén, viên nang mềm, hay viên con nhộng. Trông chúng như viên Thuốc. Vì vậy mà được gọi ngắn gọn rồi thành quen.

Đa phần các loại thuoc giam can đều tác động đến người sử dụng với các đặc điểm như:
- Giúp ngăn chặn, làm giảm khả năng tích tự dinh dưỡng dưới dạng mỡ.
- Tác động làm giảm sự thèm ăn, ăn vặt, ăn nhiều ở người đang thừa cân, béo phì
- Tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy năng lượng trong cơ thể.
- Giúp thải một số dạng độc tố tích tụ trong cơ thể.
- Bổ sung một số loại vitamin như A, B6, B12, E, D...
- Giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi khẩu phần ăn với lượng đồ ăn thấp hơn bình thường một cách dễ dàng. Từ đó duy trì tốt trọng lượng sau khi đã giảm cân
- Giúp giảm cân hiệu quả mà không hề bị hoa mắt, chóng mặt, đi cầu,...

Trên thực tế, nhiều chị em trong quá trình  sử dụng thuốc giảm cân đã có suy nghĩ rằng: thuốc giảm cân sẽ giúp giảm và giữ cân, không bị lên cân trở lại. Cho nên họ đã không ý thức trong việc điều chỉnh và duy trì ổn định chế độ ăn mới ít năng lượng hơn.

Một sự thật chúng ta cần biết: Thuốc giảm cân chỉ đơn giản là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ cho người sử dụng nó cắt cơn thèm ăn mỗi khi đói, đồng thời giúp giảm mỡ tích tụ, loại thải độc tố. Mặt khác, đối với người béo, thừa cân thì thường rất thèm ăn và ăn nhiều. Vì thế, khi sử dụng thuốc giảm cân, các chị em cần nhớ: Điều chỉnh ngay chế độ ăn thích hợp bao gồm:
- Ăn cơm vừa phải theo nhu cầu vận động hàng ngày ( Với người không lao động nặng nhọc thì chỉ cần 1 bát nhỏ là đủ. Người lao động nặng sẽ nhiều hơn )
- Hạn chế ăn đồ ăn nhiều đường, mỡ, đồ xào, và thường xuyên ăn cá, cua, tôm
- Hạn chế uống bia, nước ngọt đóng chai
- Tăng cường ăn nhiều rau xanh và hoa quả
Một sự kết hợp để tăng hiệu quả giảm cân và nâng cao sức khỏe là việc tập thể dục thường xuyên mỗi ngày 30 phút.

* Lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc giảm cân:
- Vì thuốc giảm cân làm gia tăng hoạt động trao đổi chất trong cơ thể. Vì vậy nó có thể làm cho nhịp tim và nhịp thở nhanh hơn bình thường ( trong giai đoạn đang sử dụng thuốc ). Chính vì thế, nó không phù hợp với người cao huyết áp hoặc tim mạch nặng.
- Thuốc giảm cân kích thích gia tăng sự bài tiết. Vì vậy nó không phù hợp với người suy thân
-  Những ai đang bị cảm cúm hay ốm và đang điều trị bằng thuốc tây liều cao và sử dụng ngày 2-3 lần thì cũng nên ngưng sử dụng.

Trên đây là một số điều cần biết về Thuốc giảm cân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho chị em trong vấn đề sử dụng Thực phẩm chức năng - Thuốc giảm cân sao cho hiệu quả và phù hợp với sức khỏe mỗi người.

Nguồn được trích từ: Thuốc giảm cân có hại gì cho sức khỏe
COMMENTS