• Hỗ trợ trực tuyến  • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

    0925.090.636

    0918.92.38.83

    0917.001.668

  • Tin tức nổi bật

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Sử dụng thuốc giảm cân có gây vô sinh không?

Cập nhật: 09:04 19-08-2014
Chia sẻ bài viết:

Thuốc giảm cân có gây vô sinh không? Trên thực tế, nếu bạn sử dụng thuốc giảm cân chính hãng từ Mỹ không gây vô sinh. Nhưng đối với thuốc giảm cân Trung Quốc sản xuất thì chỉ có trời biết, đất biết và nhà sản xuất thuốc đó biết.


SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG ?

Sử dụng thuốc giảm cân Mỹ không gây vô sinh


Thuốc giảm cân có gây vô sinh không
? Trên thực tế, nếu bạn sử dụng thuốc giảm cân chính hãng từ Mỹ không gây vô sinh.

Sử dụng thuốc giảm cân có gây vô sinh không

Sử dụng thuốc giảm cân có gây vô sinh không? ( Minh họa 1 )


Hiện nay trên nhiều trang mạng và diễn đàn cũng rất hay bình luận như: " thuốc giảm cân có gây vô sinh không? ", " Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân nhanh có gây vô sinh không? " Hay " giảm cân bằng thuốc có bị vô sinh?" ..v...v...

Đến nay chưa có cơ quan chức năng nào khẳng định Thuốc giảm cân có gây vô sinh hay không. Chỉ có tài liệu đã nói: thừa cân, béo phì có thể gây vô sinh và một số thói quen sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày cũng gián tiếp gây ra vấn đề vô sinh. Chắc hẳn điều này ít nhiều trong số chúng ta cũng đã đọc qua sách báo nào đó.
Trên thị trường bán thực phẩm chức năng nói chung hay thực phẩm hỗ trợ giảm cân ( Thường quen gọi là Thuốc giảm cân ) được rao bán tràn lan với rất rất nhiều thương hiệu khác nhau với những lời quảng cáo "có cánh" khiến nhiều anh, chị em và các bà các cô không khỏi băn khoăn, khó lựa chọn. Không những thế, hàng giả hàng nhái cũng nhiều vô số kể: Hàng Trung Quốc nhái hàng chính hãng của Mỹ, Nhật, Pháp...Và còn có cả hàng Trung quốc nhái hàng chính hãng của Trung Quốc nữa. Thật không còn chiêu trò gì là không xảy ra!

Sử dụng thuốc giảm cân có gây vô sinh không? - 1

Sử dụng thuốc giảm cân có gây vô sinh ? ( Ảnh 1 )


Nói về tính độc hại của nhiều loại sản phẩm và hóa chất sử dụng hàng ngày, đương nhiên Trung Quốc là số 1. Từ đồ ăn, sữa uống, quần áo, giày dép...cái gì cũng có chứa chất nguy hại. Từ đó đương nhiên sự nghi ngờ Thuốc giảm cân Trung Quốc sản xuất độc hại và có thể gây vô sinh cũng có thể xảy ra lắm chứ?!

Không biết các anh, chị đang kinh doanh thực phẩm chức năng - thuốc giảm cân có quan điểm hay nhận xét thế nào về vấn đề Thuốc giảm cân có gây vô sinh hay không???
Nhưng đối với quan điểm của Thuốc giảm cân USA thì vấn đề gây vô sinh của thuốc giảm cân chính hãng ( nhất là thuốc giảm cân Mỹ) không có sức thuyết phục. Bởi lẽ, trên thực tế công việc tư vấn và bán sản phẩm Thuốc giảm cân nhập khẩu hay xách tay chính hãng từ Mỹ. Qua công việc tư vấn thường ngày, chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng đang trong quá trình sử dụng sản phẩm (có người mới sử dụng được hơn tháng, có người sử dụng 4-5 tháng ) gọi điện với giọng " tá hỏa" như có cháy. Các bạn biết họ hỏi gì không?
Họ nói: " Chết rồi anh ơi?"
Tôi giật mình hỏi lại: Có việc gì thế chị? Chị dùng sản phẩm có vấn đề gì sao???
" Dạ, không phải . Mà em bị dính bầu rồi"
( Tôi nghĩ thầm: Quái nhỉ, có bầu liên quan gì tới mình?!!! )
Khách lại nói tiếp: " Em vừa mới phát hiện ra hôm nay. Giờ em có được sử dụng thuốc giảm cân không? "
Tôi trả lời: Bây giờ chị không được sử dụng thuốc giảm cân nữa nhé. Hãy ăn uống bình thường và tẩm bổ cho em bé thôi. Khi nào sinh xong, sau khi cai sữa thì lại tiếp tục giảm cân vậy.

Sử dụng thuốc giảm cân có gây vô sinh không 2

Sử dụng thuốc giảm cân có gây vô sinh hay không ? ( ảnh 2 )


Trên đây là chuyện thật 100% mà tôi nhiều lần gặp phải trong công việc tư vấn cho khách hàng của tôi. Vì vậy tôi nghĩ : Sử dụng Thuốc giảm cân Mỹ không gây vô sinh
Cũng xin nói thêm rằng: Thuốc giảm cân chỉ là Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ giảm cân, giảm cảm giác thèm ăn dẫn đến giảm ăn nhiều, ăn vặt, ăn ngọt. Giúp cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nếp ăn uống và khẩu phần ăn phù hợp hơn với nhu cầu năng lượng thực tế hàng ngày. Hãy cố gắng kiểm soát và duy trì ăn uống ổn định và thường xuyên tập thể dục đều đặn. Không nên lạm dụng thuốc giảm cân để tránh việc lệ thuộc vào thuốc.
Qua bài viết này, chắc hẳn mọi người cũng phần nào hiểu thêm về thuốc giảm cân. Mỗi người có quan điểm và câu trả lời cho câu hỏi THUỐC GIẢM CÂN CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?.
Theo ý kiến của riêng tôi:
Sử dụng Thuốc giảm cân Mỹ không gây vô sinh.

Sử dụng thuốc giảm cân có gây vô sinh không?

( Thuoc giam can USA )

COMMENTS